Tháng 8 Mitsubishi Motors Việt Nam giảm giá mạnh

Vào tháng 8 năm 2019, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) cung cấp cho khách hàng các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe ô tô Mitsubishi Triton, Pajero Sport và Outlander.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội sở hữu xe ô tô Mitsubishi, Mitsubishi Motors Việt Nam, giới thiệu các chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 8 để khách hàng mua 1 trong 3 mẫu xe của Mitsubishi Triton, Pajero Sport và Outlander trên hệ thống đại lý ủy quyền toàn quốc của MMV.

Mitsubishi-Motors-khuyen-mai-lon-trong-thang-8
Mitsubishi Motors khuyến mãi lớn

Theo đó, trong chương trình khuyến mãi, khách hàng mua xe Pajero Sport phiên bản 4×2 MT sẽ được mua với mức giá hấp dẫn chỉ 888 triệu đồng và sẽ nhận được QUÀ TẶNG cao cấp, khách hàng mua Pajero Sport phiên bản 4×2 AT sẽ được hưởng giá cao Phụ kiện chất lượng trị giá 22 triệu đồng.

Khi mua Mitsubishi Triton 2018, người dùng sẽ nhận được 20 triệu đồng nhiên liệu và nhận bảo hiểm vật chất, khi mua Triton 2019 khách hàng sẽ nhận được một món quà cao cấp được đặt lên tới 25 triệu đồng. Khách hàng mua xe ô tô Mitsubishi Outlander 2.0 CVT Premium hoặc xe ô tô 2.4 CVT Premium sẽ nhận được bộ camera 360 độ toàn cảnh, khách hàng mua phiên bản Outlander 2.0 STD sẽ được tặng phụ kiện chất lượng cao.

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI

One thought on “Tháng 8 Mitsubishi Motors Việt Nam giảm giá mạnh

  1. Pingback: Hyundai Grand i 10 mới 2019 xuất hiện | SànXeHơi247

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button