Sự khác biệt trên mẫu xe ô tô bình dân

Các khe cắm trên cửa, lọ hoa trên bảng điều khiển hoặc máy mùi hương là những chi tiết hiếm có trên những chiếc xe thông thường.

  • Chỗ chứa ô ở cửa

Các tính năng độc đáo trên siêu mô hình Skoda Siêu mẫu trên Rolls-Royce với chiếc ô đặt ngay trước cửa. Thương hiệu xe hơi đến từ Cộng hòa Séc gọi đó là giải pháp “Đơn giản thông minh”.

vi-tri-de-o-ngay-cua
Vị trí để ô ngay cửa
  • Cần số hình bóng bàn

Volkswagen Golf GTI có một loại bánh răng hình quả bóng golf đúng với tên của chiếc xe. Đây cũng là một trong những tính năng được yêu thích nhất được tìm thấy bởi chủ sở hữu trên xe ô tô của họ, theo khảo sát của Citnow (Anh).

can-so-hinh-qua-bong
Cần số hình quả bóng
  • Bình hoa trên bảng điều khiển

Lọ hoa nhỏ thuộc về “Con bọ” Beetle. Đây có thể là một trong những tính năng đáng kinh ngạc nhất trên xe.

  • Ghế “ma thuật”

Hàng ghế sau thẳng đứng xuất hiện trên Honda Jazz từ đầu những năm 2000 và cả trên dòng xe Civic. Các tính năng rất tiện lợi khi ai đó cần các vật cồng kềnh mà thân cây không đủ. Không gian này có thể chứa một chiếc xe đạp địa hình.

Xem thêm:

ghe-ma-thuat-tren-honda-jazz
Ghế ma thuật trên Honda Jazz
  • Móc treo túi đựng thức ăn nhanh

Từ năm 1996, Nissan Almera có tính năng độc đáo này và nằm dưới bảng điều khiển. Lúc đầu, móc được sử dụng để treo túi nhưng các tài xế nhanh chóng nhận ra sự phù hợp đặc biệt khi treo túi thức ăn nhanh, đặc biệt là đồ uống. Ngày nay, chiếc móc này xuất hiện trên nhiều mẫu mới nhưng thường ở các địa điểm khác.

  • Nắp lưng mở ngược

Một tài xế khác đỗ quá gần phía sau có thể ngăn bạn mở cốp xe. Nhưng thiết kế của Renault trên mẫu Modus cho phép bạn lấy mọi thứ từ phía sau mặc dù nó rất hẹp.

  • Máy mùi hương

Citroen DS3 cho phép người dùng sử dụng nước hoa của riêng họ để tạo mùi hương trên xe nhờ một hệ thống đặc biệt.

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button