Porsche Panamera 2020 bắt đầu lộ diện

So với phiên bản hiện tại, Porsche Panamera 2020 nâng cấp không có nhiều khác biệt về ngoại thất, ngoại trừ một số chi tiết được thiết kế lại mang lại diện mạo tươi hơn.

Phiên bản nâng cấp của Porsche Panamera gần đây đã bị bắt gặp trên đường thử. Đầu tháng 7, một nguyên mẫu của Porsche Panamera facelift 2020 cũng đã gặp phải trong quá trình thử nghiệm. Tuy nhiên, đó có thể là nguyên mẫu của phiên bản Sport Turismo, lần này là một chiếc saloon.

Thoạt nhìn có thể thấy chiếc Panamera 2020 này gần như không được ngụy trang chút nào, nhưng thực sự có khá nhiều chi tiết trên cản trước và phần đuôi đã được dán băng keo đen. Mặc dù đèn hậu đã được che chắn khá thông minh, chúng ta vẫn có thể nhận ra đây là một trong những chi tiết được thiết kế lại so với phiên bản hiện tại. Theo đó, bước vào phiên bản nâng cấp, Panamera sẽ được trang bị đèn hậu mỏng hơn và đồ họa ánh sáng mới được cập nhật.

PORSCHE-PANAMERA-FACELIFT-2020
Porsche Panamera 2020

Ngoài ra, cản trước của xe cũng được tinh chỉnh theo thiết kế với đèn sương mù tròn, lưới tản nhiệt mới và có vẻ như chiếc xe sẽ được trang bị bốn đèn LED ban ngày nằm ngang.

Mặc dù các tay săn ảnh không ghi lại bất kỳ hình ảnh nào về nội thất của Panamera năm 2020 trong lần chạy thử mới nhất này, những bức ảnh được chụp trước đó cho thấy phiên bản nâng cấp của Panamera sẽ được thực hiện một số tùy chọn. Điều chỉnh bên trong khoang cabin, bao gồm thiết bị, công nghệ nâng cấp và vô lăng mới.

Porsche-Panamera-2020-hong-xe-chac-chan
Porsche Panamera 2020 hông xe chắc chắn

Panamera 2020 sẽ tiếp tục được phân phối với nhiều biến thể khác nhau, bao gồm Panamera 4, Panamera 4S, Panamera 4S Diesel, Panamera 4 E-Hybrid và Panamera Turbo. Đối với những khách hàng đam mê tốc độ, họ có thể chọn Turbo S E-Hybrid Guise với động cơ V8, tăng áp kép kết hợp với động cơ điện cho công suất kết hợp 671 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850Nm.

Porsche vẫn chưa công bố ngày ra mắt cụ thể cho bản nâng cấp Panamera, nhưng có khả năng nó sẽ được công bố tại một trong những triển lãm ô tô lớn như Triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng 9 hoặc Triển lãm ô tô LA vào tháng 11.

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button