Mazda CX 5 thời điểm vàng để sở hữu

Với mức giảm giá lên tới 100 triệu đồng, bao gồm giá bán trực tiếp 50 triệu đồng, bộ quà tặng cao cấp 29 triệu đồng, gói bảo trì 3 năm miễn phí 21 triệu đồng, có thể khẳng định rằng tháng 9 là thời gian.” Vàng để sở hữu Mazda CX-5 – một trong những mẫu SUV nổi bật nhất trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn của đa số

Không cần thiết cho những người quan tâm đến ô tô để nhận ra sự phổ biến của Mazda CX-5 trên thị trường hiện tại. Chỉ cần đi dạo quanh một vài con phố, bạn dễ dàng bắt gặp hình dáng quen thuộc của Mazda CX-5.

Sở hữu thiết kế KODO hài hòa với tinh thần của SUV, Mazda CX-5 có ngoại hình mạnh mẽ và thể thao nhưng không thiếu sự thanh lịch và sang trọng – đặc trưng điển hình cho lối sống đô thị hiện nay. thời hiện đại. Những người không biết sẽ tò mò nhìn, những người chỉ nhìn thoáng qua có thể nhận ra đó là Mazda CX-5 mà không cần logo để nhận dạng. Đây là một điểm thu hút độc đáo được tạo ra bởi thiết kế KODO thống nhất trên các mẫu xe của Mazda.

Mazda CX 5 giá từ 899 triệu

mazda-cx-5-khuyen-mai-lon-thang-9
Mazda CX 5 khuyến mãi lớn tháng 9

Chính thiết kế hài hòa này đã khiến Mazda CX-5 trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho cả nam và nữ, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.

Động cơ 2.5 mạnh mẽ

Để nói về sự hấp dẫn của một chiếc xe hơi, có lẽ không có gì quan trọng hơn động cơ của nó – được coi là trái tim vận hành toàn bộ cỗ máy công nghệ.

Với CX-5, Mazda đã chủ động đưa động cơ 2,5 lít vượt trội lên chiếc SUV 5 chỗ sẽ gây bất ngờ cho bất cứ ai sở hữu nó. Kết hợp với công nghệ SkyActiv phun trực tiếp độc quyền của SkyActiv, Mazda CX-5 tự tin mang đến cho người dùng trải nghiệm lái thực sự thú vị, làm hài lòng những ai yêu thích cảm giác lái thể thao trên mẫu SUV đô thị.

so-huu-dong-co-manh-me
Sở hữu động cơ mạnh mẽ

Công nghệ an toàn tiêu chuẩn 5 sao

Là một trong những cái tên được nhắc đến thường xuyên bởi các tổ chức xếp hạng an toàn phương tiện nghiêm ngặt như Euro NCAP hoặc IIHS trong xếp hạng 5 sao (mức tối đa), an toàn vượt trội trên Mazda CX- 5 là không thể phủ nhận. Qua thử nghiệm, Mazda CX-5 đã thể hiện ấn tượng trong cả 4 hạng mục thử nghiệm tại Euro NCAP, bao gồm: khả năng bảo vệ sự an toàn của hành khách người lớn (Bảo vệ người lớn (AOP), bảo vệ an toàn cho trẻ em (COP), An toàn cho người đi bộ và Hỗ trợ an toàn cho người đi bộ Công nghệ (SAT).

cx-5-so-huu-cong-nghe-hien-dai
CX 5 sở hữu công nghệ hiện đại

Có hai lý do đằng sau sự thành công của Mazda CX-5 trong quá trình đánh giá này. Thứ nhất, đó là ứng dụng công nghệ SkyActiv mới nhất trong cấu trúc, làm cho thân máy có độ cứng cao nhưng vẫn cực kỳ nhẹ và hấp thụ va chạm ở mức độ thấp. Thứ hai là việc sử dụng công nghệ an toàn tiên tiến i-Activsense để giúp lái xe xác định các rủi ro tiềm ẩn và giảm khả năng thiệt hại hoặc thương tích.

Bạn còn chờ gì nữa, hãy sở hữu chiếc Mazda CX-5 này vào tháng 9 để những chuyến đi trong tương lai trở nên thú vị và an toàn hơn bao giờ hết.

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button