Hé lộ Hyunda i10 2020 mới nhất

Xe ô tô nội thành Citycar Hyundai i10 2020 (tên Grand i10 tại Việt Nam) thế hệ mới sắp được ra mắt với thiết kế mới ấn tượng, đi kèm với nhiều công nghệ thiết bị hiện đại.

Hyundai Motor đã phát hành bản phác thảo thiết kế đầu tiên của chiếc Hyundai i10 nhỏ gọn hoàn toàn mới (được gọi là Grand i10 tại Việt Nam). Công ty cho biết mẫu i10 mới sẽ được phát hành ra thế giới tại Triển lãm ô tô quốc tế IAA Frankfurt Motor Show 2019 (Đức) diễn ra vào giữa tháng 9.

hyundai-i-10-2020-he-lo
Hyundai i10 2020 hé lộ

Từ bản phác thảo thiết kế có thể thấy Hyundai i10 2020 thế hệ mới mang đến diện mạo cực kỳ ấn tượng, trẻ trung, năng động. Hình ảnh kết hợp các đường nét sống động trên bề mặt cơ thể, pha trộn sự mềm mại với các đường nét sắc nét. Hyundai cho biết mẫu i10 hoàn toàn mới đã được sửa đổi cả về chiều rộng, chiều cao và kích thước bánh xe để có hình ảnh mạnh mẽ hơn. Hiệu quả khí động học của xe cũng được cải thiện. Đầu C với kiểu chữ “X” cũng là một yếu tố mới giúp nhận dạng chiếc xe tốt hơn.

hyundai-i-10-hien-tai
Hyundai i10 hiện tại

Không chỉ thay đổi hoàn toàn thiết kế, Hyundai i10 2020 thế hệ mới còn được cải tiến về công nghệ và trang bị. Một số tính năng tiêu biểu trên i10 mới như kết nối Blue Link, Apple Car Play, Android Auto, sạc điện thoại không dây, camera đảo chiều, Hỗ trợ tránh va chạm với mặt trước bằng cách sử dụng cảm biến radar để nhận diện xe và người đi bộ. Nó cũng có Focus Alerts cho người lái xe và hệ thống hỗ trợ giữ làn đường tiêu chuẩn. Thiết bị tùy chọn hỗ trợ pha cao (pha từ xa) cũng là một tính năng đáng chú ý khác.

Tại Việt Nam, Hyundai Grand i10 do TC Motor phân phối vẫn là mẫu xe thành phố bán chạy nhất (xe hạng A), thường nằm trong top 10 xe bán chạy nhất tại Việt Nam. Grand i10 tại Việt Nam bao gồm kiểu dáng hatchback và sedan. Chiếc hatchback Grand i10 có giá từ 330 đến 405 triệu đồng, trong khi chiếc Grand i10 có giá từ 350 đến 415 triệu đồng.

HÃY KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ LUÔN CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button